Skip to content Skip to footer
Dịch vụ

SỰ PHÙ HỢP LÀ VỪA VẶN VỀ HÌNH THỂ.

Sự phù hợp là quan trọng nhất. Chúng tôi tin rằng một bộ suit may đo cần tôn lên ưu điểm hình thể của bạn, và đem lại sự thoải mái bạn cần trong mọi hoạt động thường ngày. Đó không chỉ là sự phù hợp về hình thể mà còn là sự phù hợp về phong cách và hoàn cảnh.

Khởi đầu từ những năm 1990, sứ mệnh của chúng tôi may đo những bộ suit bespoke cao cấp phù hợp nhất với từng khách hàng.

Quy trình

CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT HỢP CÙNG TINH HOA THỦ CÔNG.

Đã đến lúc bạn từ bỏ trang phục không phù hợp với hình thể và tiến vào thời đại dành riêng cho bạn. Hãy bắt đầu khoác lên mình những bộ suit bespoke may đo dành riêng cho bạn bằng công nghệ đo 3D chính xác của The Sages Bespoke.

LÝ DO NÊN CHỌN THE SAGES BESPOKE

Với chúng tôi, sự phù hợp là quan trọng nhất. Đó không chỉ là sự phù hợp về hình thể mà còn là sự phù hợp về phong cách và hoàn cảnh.

bespoke
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐẶT MAY BỘ BESPOKE SUIT CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

Mỗi chúng ta là một cá thể độc nhất, vậy tại sao trang phục lại không thể hiện điều đó? Đây chính là lúc bạn bắt đầu mặc những bộ bespoke suit may đo phù hợp với của hình thể mình, với phong cách và với bối cảnh.

Khách hàng
0+
Sản phẩm
0
Năm kinh nghiệm
0+
Thiết kế độc bán
0

Tôi chỉ để cho mọi người biết rằng hôm nay tôi đã nhận được bộ đồ được giao đến tận nhà và nó thật hoàn hảo! Chất liệu vải siêu mềm, vừa vặn, chất lượng đường may nổi bật. Cảm ơn các bạn, các bạn là tuyệt nhất!

Lionel Moore

Cửa hàng bán đồ vest đặt riêng này là một đội ngũ gồm những bậc thầy có kinh nghiệm. Họ đảm bảo độ chính xác và luôn chú ý đến các chi tiết. Bộ đồ của họ đảm bảo sự thoải mái và chúng rất đáng giá. Rất khuyến khích.

George Gordon

Đây là bộ đồ đẹp nhất mà tôi từng sở hữu. Và trước đây tôi đã từng sở hữu những bộ vest đặt may riêng. Tôi khuyên mọi người nên đặt trước vì phải đứng xếp hàng dài. Hãy tiếp tục những công việc này nhé!

Jason Lee

Liên hệ

MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG

Hãy bắt đầu khoác lên mình những bộ bespoke suit may đo riêng cho bạn. Vui lòng để lại thông tin nhận cuộc gọi lại và bắt đầu hành trình kiến tạo phong cách của chính mình.

260 Lê Thánh Đôn, Quận 1, TP.HCM

    Đăng ký để nhận thêm thông tin!